Ơn giời, trọng tài không dính "phốt"

  • tags:video bóng đá 24h

Êm ả...

Đã có những bất ngờ từ trận thua đau của HAGL trước TPHCM, hay sân Lạch Tray vắng bóng "thượng đế" vì án phạt. Tuy nhiên, đó không phải là điểm nhấn ở lượt trận thứ 8 của V-League vừa kết thúc cuối tuần qua.

 Trận Hải Phòng hòa SLNA 1-1 diễn ra trong tình cảnh không khán giả.

Chất lượng chuyên môn của các trận đấu vẫn như thế, không phải là điều đáng nói ở V-League kể từ đầu giải. Và thay vào đó là câu chuyện từ những tiếng còi trên sân bóng, kèm theo hệ lụy của nó.

Top 10 sai lầm khó tin nhất của trọng tài

Kiểm soát trọng tài, vướng luật FIFA

Và rất may, hay vì một lẽ nào đấy vòng đấu thứ 8 đã không có quá nhiều điều tiếng đối với các vua sân cỏ, ngoại trừ tình huốngChí Công (Cần Thơ) phản ứng trọng tài Võ Minh Trí khi không cho đội nhà hưởng quả phạt đền trong trận đấu gặp Thanh Hoá.

Đây có thể nói là lượt trận khá hy hữu, hay chính xác hơn kể từ đầu mùa đến giờ trọng tài không còn là tâm điểm của các đội bóng, hay không khiến dư luận nổi sóng như trước. Để khiến vòng 8 kết thúc với sự khấp khởi của nhà tổ chức, sau bao phen sóng gió đến từ giới cầm còi...

 ... hay lặng gió trước giông bão
 
Thực tế mà rằng, giới truyền thông hay người hâm mộ đã quá "ngán" khi nói về trọng tài, về những sự cố diễn ra thường xuyên suốt từ đầu giải đến giờ. Thế nên, khi vòng 8 hạ màn câu chuyện về trọng tài bỗng hoá là tin vui, nhưng không vì thế mà dẹp đi nỗi âu lo.

 Ngoài Chí Công (Cần Thơ) phản ứng mạnh với trọng tài Võ Minh Trí, vòng 8 diễn ra khá yên ả với trọng tài. Ảnh: Song Ngư.

Đây là sự thật, bởi như đã nói chuyện sai lầm của trọng tài dẫn tới các vòng đấu đầy điều tiếng đã diễn ra như cơm bữa để không ai dám tin rằng từ giờ đến cuối giải không lặp lại những câu chuyện tương tự như từng xảy ra ở sân Thống Nhất.

Chiếc ghế trưởng ban trọng tài và quyền điều phối làm nhiệm vụ các trận đấu của vua sân cỏ vẫn nằm trong tay "người cũ"- ông Nguyễn Văn Mùi cũng chẳng làm ai an tâm, dù vòng 8 không có tiếng còi "lạ" nào diễn ra.

Không những thế, khi VPF muốn nhúng tay vào công việc phân công, đánh giá trọng tài kể từ vòng 9 cũng làm nhiều vua sân cỏ ở V-League bức xúc bởi mất tự do, bởi cảm thấy bị coi thường... Và, sự uẩn ức ấy sẵn sàng bùng ra bất cứ lúc nào.

Mừng, khi vòng 8 chuyện trọng tài bớt đi sự ám ảnh. Dù thế cũng sợ, bởi chẳng ai thể đoán được tương lai khi hiện tại chẳng mấy vui như bây giờ. Nhưng, thôi thì cứ tạm vui đi đã bởi chẳng mấy khi V-League lắng chuyện trọng tài như vòng đấu vừa kết thúc!

Nguồn: VietNamNet Mai Anh | 06:52 06/03/2017 TỪ KHÓA V-League Trọng Tài

Tin tức liên quan Ơn giời, trọng tài không dính "phốt"

Sơn Tùng MTP làm “đốn tim” khán giả trên sân Thống Nhất

SauscandaltrongtrậnđấugiữaTP.HCMgặpLongAntạivòng6vừaqua,khôngchỉđộikháchmàcảTP.HCMcũngph

2021-03-19

22h15 ngày 26/02, Atletico Madrid vs Barcelona: 3 điểm là lẽ sống

Sân:ViecnteCalderonTỷlệchâuÁ:1.825-1/4:0-2.125TỷlệchâuÂu:2.93-3.37-2.40ThôngtinlựclượngV

2021-03-19

Lộ danh tính cầu thủ bị Ronaldo "chửi" ở trận thua Valencia

Hômthứ4vừaqua,RealđểthuaValenciavớitỷsố1-2trongtrậnđábùđầutiêntạiLaLiga2016-2017.Trậnnày

2021-03-19

Chùm ảnh: "Thảm sát" Hamburg, Bayern vô đối ở Bundesliga

Hùmxámliêntụcbắnphákhungthànhđộikháchngaysautiếngcòikhaicuộc.Vidalmởtỉsốbằngmộtcúsútchìm

2021-03-19